Giới thiệu

Thay lời muốn nói…

HÆ¡n 10 năm làm tÆ° vấn pháp luật cho doanh nghiệp, cÅ©ng là ngần ấy năm chúng tôi tích lÅ©y nhiều bài học kinh nghiệm cho mình. Từ những ngày đầu bỡ ngỡ không biết bắt đầu câu chuyện từ Ä‘âu, làm cái gì trÆ°á»›c, cái gì sau… thì giờ Ä‘ây khách hàng doanh nghiệp chỉ cần nói sÆ¡ qua yêu cầu là chúng tôi sẽ lên được ngay má»™t bản “thiết kế” hoàn chỉnh về từng hạng mục tÆ° vấn, phÆ°Æ¡ng án xá»­ lý sá»± cố, phÆ°Æ¡ng án tranh tụng, phân tích Ä‘ánh giá rủi ro… để khách hàng cân nhắc lá»±a chọn.

Vá»›i Ä‘á»™i hình gồm nhiều luật sÆ° kinh nghiệm, nhiệt tình cùng Ä‘á»™i ngÅ© chuyên viên phiên dịch, kế toán, kiểm toán tận tụy Ä‘ã gắn bó cùng nhau đủ dài để phối nhuần nhuyá»…n, ăn ý, chúng tôi mong muốn trở thành người bạn tri ká»· của khách hàng trong hoạt Ä‘á»™ng kinh doanh. Là chúng tôi, sẽ bên bạn khi bạn cần người đồng hành để thÆ°Æ¡ng lượng giao kết hợp đồng. Là chúng tôi, sẽ sát cánh cùng bạn xá»­ lý sá»± cố phát sinh nhÆ° bãi công, Ä‘ình công hay những rắc rối liên quan đến pháp luật. Là chúng tôi, những “vệ sÄ©” của bạn trên mặt trận pháp lý, bảo vệ quyền lợi của bạn trÆ°á»›c tòa án, chiến đấu vì bạn, cho doanh nghiệp của bạn. Là chúng tôi, nhÆ° má»™t người thân trong gia Ä‘ình, bên bạn đối mặt vá»›i những tranh chấp cá nhân hay Ä‘Æ°a ra lời tÆ° vấn kịp thời giúp bạn giải quyết những mâu thuẫn trong cuá»™c sống.

Khách hàng của chúng tôi là những doanh nghiệp Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore và các tập Ä‘oàn bất Ä‘á»™ng sản Việt Nam. Chúng tôi tá»± hào vì Ä‘ã xây đắp được mối quan hệ lâu dài vá»›i khách hàng yêu quý của mình trong từng ấy năm. Giữa chúng tôi không còn khoảng cách thân chủ - luật sÆ°, mà là má»™t tình bằng hữu.

Nếu bạn là doanh nghiệp nÆ°á»›c ngoài, cần nói chuyện ngay vá»›i luật sÆ° thông thạo tiếng Trung, Anh, xin đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và gọi vào đường dây nóng của chúng tôi, hoặc gá»­i lại thông tin trên website này, chúng tôi sẽ liên hệ vá»›i bạn.
Nếu bạn tìm mãi không ra má»™t văn bản pháp luật nào Ä‘ó, hoặc cần đọc bản tiếng Anh hay tiếng Trung của văn bản Ä‘ó, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gá»­i cho bạn. Nếu bạn cần má»™t báo cáo nhận định tóm tắt về qui định pháp luật ở lÄ©nh vá»±c mà bạn quan tâm có gì má»›i, hãy gọi chúng tôi nhé, yêu cầu của bạn sẽ được Ä‘áp ứng nhanh chóng.
Nếu những câu giải Ä‘áp pháp luật trên website mà bạn tham khảo vẫn chÆ°a có trường hợp nào giống nhÆ° rắc rối mà bạn gặp phải, hãy gá»­i thÆ° cho chúng tôi, câu trả lời sẽ được gá»­i đến bạn trong thời gian sá»›m nhất. Hoặc là bạn không thể chờ đợi hay quá bối rối để viết má»™t bức thÆ° dài, sao bạn không gọi ngay, luật sÆ° của chúng tôi sẽ lắng nghe bạn.

Sau cùng, hãy để chúng tôi được đồng hành cùng bạn, không chỉ nhÆ° má»™t chuyên gia tÆ° vấn pháp lý, mà còn là má»™t người bạn thân thiết. Bạn đừng vá»™i rời website của Luật Trẻ nhé, thá»­ dạo má»™t vòng các mục khác của chúng tôi, và để lại cho chúng tôi thông tin về bạn nhé. Hẹn gặp bạn, để chúng mình được là “bạn thân” của nhau, mãi mãi.
cate 1

"Cảm giác yên tâm Ä‘ó là khi được sá»± tÆ° vấn từ Youthlaw. Má»—i khi chúng tôi có nhiều thắc mắc về vấn đề pháp lý, việc đầu tiên tôi nghÄ© là sẽ liên hệ vá»›i Youthlaw" - Bằng Nguyá»…n

"Chúng tôi thật sá»± ấn tượng vá»›i những gì Youthlaw Ä‘em lại" - Nguyá»…n Tấn Trường